Trend Micro Maximum Security 2020 là phần mềm diệt virus từ Nhật với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ toàn diện máy tính của bạn. Những công nghệ tuyệt vời từ hãng Trend Micro sẽ không làm bạn thất vọng:

 • Tối ưu hiệu suất, ko gây chậm máy
 • Tiêu diệt virus hiệu quả
 • Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu
 • Bảo vệ dế yêu của bạn (Android/iOS)
ĐẶT MUA Trend Micro Maximum Security 2020
Giá bán 399,000VNĐ
Chỉ còn 359,000VNĐ
Số lượng từ 3 chỉ còn 319,000 VNĐ
Số lượng thẻ:

Thành tiền: 359,000 vnđ

Tôi muốn lấy hóa đơn tài chính

Đặt mua phần mềm Trend Micro Maximum Security 2020 qua số điện thoại: 024 38398907

Hotline: 0973 632 697

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 26 Ngõ 2 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội

100

Trend Micro Maximum Security Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

Từ trình quản lý chính của phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

Tối ưu hóa hệ thống

Sử dụng Trend Micro giúp Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Trend Micro Maximum Security giúp Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu

Trend Micro Maximum Security có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

Quản lý mật khẩu

Password Manager của Trend Micro Maximum Security giúp bạn lưu giữ và quản lý dễ dàng tất cả các tài khoản trên Internet bằng các lưu lại chúng ở một nơi an toàn và giúp bạn tự động đăng nhập khi truy cập web. Bạn chỉ cần nhớ duy nhất 1 mật khẩu chính.

Két sắt bảo vệ dữ liệu Trend Micro Vault

Vault trong phiên bản Trend Micro Maximum Security giúp giữ các tệp nhạy cảm của bạn an toàn. Bạn có thể dễ dàng chặn truy cập ngẫu nhiên đến các tệp trong vault hoặc niêm phong Vault hoàn toàn nếu máy tính bị mất hoặc bị đánh cắp.
Vault yêu cầu một mật khẩu để mở các tệp bên trong. Khi máy tính của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, bạn có thể báo mất với Trend Micro, Vault sẽ tự động đóng niêm phong, chặn truy cập đến tất cả mọi thứ bên trong, ngay cả khi một ai đó có mật khẩu chính xác.

CÁC GÓI KHUYẾN MÃI TREND MICRO

PHIÊN BẢN MỚI NHẤT 2019
TREND MICRO INTERNET SECURITY
259,000đ
 • Dùng 1 máy tính
 • Thời hạn 1 năm sử dụng
 • Mua 3 thẻ Giá 235,000đ/thẻ
 • Từ 5 thẻ giá chỉ 229,000đ/thẻ
TREND MICRO maximum SECURITY
359,000đ
 • Dùng 1 máy tính, 1 điện thoại android
 • Thời hạn 1 năm sử dụng
 • Mua 3 thẻ Giá 319,000đ/thẻ
 • Từ 5 thẻ giá chỉ 299,000đ/thẻ
Close Menu